Thứ Bảy, Tháng Sáu 25, 2022
Home Internet cáp quang Vnpt Internet VNPT Gói Cước Rẻ Nhất Chỉ 170k/tháng, tốc độ 16Mbps

Internet VNPT Gói Cước Rẻ Nhất Chỉ 170k/tháng, tốc độ 16Mbps

Internet VNPT gói cước rẻ nhất Fiber16 chỉ 170k/tháng 16Mbps đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức và thậm chí cả những hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu sử dụng mạng tốc độ cao.

Thực tế hiện nay, để người dùng Internet được thỏa mãn nhu cầu truy cập Internet tốc độ cao và thưởng thức các tiện ích của nó, VNPT Hà Nội vừa đưa ra chương trình: Internet VNPT gói cước gói cước rẻ nhất chỉ 170k/tháng 16Mbps mới với tên gọi Fiber16. Theo đó, khi người dùng đăng ký sử dụng các gói cước này sẽ có cơ hội được miễn cước hoà mạng và đặc biệt sẽ được hưởng mức cước ưu đãi, giá chỉ từ 170.000đ/tháng, nếu thanh toán trước cước sử dụng còn được tặng thêm từ 1 đến 3 tháng cước.

Khuyến mại Internet VNPT gói cước 170k/tháng 16Mbps

Với bất cứ người dùng cá nhân, hộ gia đình nào đều quan tâm đến tiêu chí tiết kiệm nhưng lại thỏa mãn nhu cầu sử dụng Internet mượt mà, không phải lo nghĩ cước phí hàng tháng. Vậy câu hỏi đặt ra là liệu có gói cước Internet VNPT 170k/tháng 16Mbps, liệu đã đủ đáp ứng nhu cầu của bạn?

  • Internet VNPT gói cước rẻ nhất 170k/tháng 16Mbps đây là những lựa chọn mới với những ưu điểm vượt trội như: tốc độ cao, dung lượng sử dụng cực lớn và rất linh hoạt. gói cước Fiber 16 (Fiber to Family) có tốc độ trong nước tối đa đạt tới 16Mbps/ 16Mbps, lưu lượng sử dụng không hạn chế và thanh toán cước theo hình thức trọn gói.
  • Internet VNPT gói cước rẻ nhất 170k/tháng 16Mbps người dùng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với các chương trình TV, các bộ phim, có thể chơi các trò chơi trực tuyến và sử dụng hàng ngàn ứng dụng ngốn băng thông khác mà không bị hạ tốc độ.
  • Khi đăng ký gói cước Fiber 16 và thanh toán trước cước phí sử dụng, bên cạnh ưu đãi được miễn phí hoàn toàn cước hoà mạng, người dùng sẽ được hưởng mức cước rất ưu đãi trong suốt 24 tháng.

Cụ thể thời gian thanh toán trước cước sử dụng càng dài, ưu đãi bạn được hưởng sẽ càng lớn.

  • Khi thanh toán trước cước 6 tháng, tặng 1 tháng cước
  • Tương tự thanh toán trước 12 tháng, tặng 2 tháng cước
  • Đặc biệt khi bạn thanh toán trước 18 tháng, tặng 3 tháng cước

Chi tiết bảng giá cước cáp quang Vnpt đang cung cấp:

Các gói cước internet VNPT rẻ nhất hiện nay
Các gói cước internet VNPT rẻ nhất hiện nay

Chú ý: Bảng báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

Internet VNPT gói cước rẻ nhất chỉ 170k/tháng, tốc độ 16Mbps đang là sự lựa chọn số 1 cho các cá nhân và hộ gia đình hiện nay. Quý khách muốn tư vấn, lắp đặt tốt nhất vui lòng liên hệ hotline để được tổng đài Vnpt hỗ trợ.

- Advertisment -

Bài phổ biến nhất

Khuyến mại lắp đặt dịch vụ internet Vnpt cực hấp dẫn năm 2022

Vnpt áp dụng nhiều khuyến mại đặc biệt cho khách hàng đăng ký lắp đặt mạng internet Vnpt. Giúp khách hàng có thêm nhiều...

Tổng Đài Là Gì ? Chức năng của tổng đài như nào ?

Tổng đài là 1 hệ thống chuyển mạch giúp cho các đầu cuối gọi cho nhau và gọi ra ngoài trên một số đường...

Fiber100 khuyến mãi cực đỉnh

Gói cước cáp quang VNPT Fiber100 TỐC ĐỘ CAO- GIÁ CỰC RẺ Gói cước cáp quang VNPT Fiber100 tích...

Gói cước wifi Vnpt cập nhật mới nhất, rẻ nhất năm 2022

Gói cước Wifi Vnpt mới nhất, rẻ nhất năm 2022 với nhiều mức chi phí khác nhau hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu...

Bình luận mới nhất