Thứ Năm, Tháng Chín 29, 2022
Home TUYỂN DỤNG VNPT tuyển dụng cộng tác viên bán hàng online

VNPT tuyển dụng cộng tác viên bán hàng online

Hiện tại do nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường VNPT tuyển dụng số lượng lớn cộng tác viên tham gia bán hàng online cùng Freedoo. Freedoo là website bán hàng online chính thức của Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông, thành viên của Tập đoàn VNPT. 

VNPT tuyển dụng
VNPT tuyển dụng

Đối tượng của Freedoo

Freedoo dành cho tất cả khách hàng – những người có nhu cầu mua SIM điện thoại di động và những gói cước giá ưu đãi. Điểm nổi bật của Freedoo là việc bất kể ai cũng có thể trở thành cộng tác viên của mô hình này, có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách giới thiệu các sản phẩm của Freedoo trên các kênh online như diễn đàn, hội nhóm mà mình tham gia, trên Facebook cá nhân, qua email, quảng cáo social và digital…

Bởi vậy bất kể ai, từ sinh viên, nhân viên văn phòng, cán bộ kỹ thuật, giáo viên đến chị em nội trợ đều có thể trở thành cộng tác viên của Freedoo để gia tăng thu nhập.

➡️ Click để tìm hiểu ngay 3 bước đăng ký làm CTV cùng Freedoo tại link sau:https://freedoo.vnpt.vn/

Những lợi ích khi tham gia Freedoo

1. Bạn được tự do làm chủ Business cá nhân của bạn

 Nếu bạn tiếp thị liên kết hiệu quả, bán được hàng hoặc giới thiệu dịch vụ thành công, người dùng sử dụng và hoàn thành việc thanh toán, bạn sẽ nhận được hoa hồng. Trở thành một CTV, bạn hoàn toàn chủ động được những công việc của mình, tự do thoải mái sáng tạo để đạt được kết quả tốt nhất. Bạn là ông chủ!

2. Bạn không cần phải sở hữu sản phẩm

Việc sở hữu và bỏ vốn ra với sản phẩm, dịch vụ khi bạn kinh doanh thường phải tính đến và ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên khi trở thành một CTV, bạn không phải lo lắng về vấn để này nữa. Việc của bạn là tập trung vào việc tiếp thị, thuyết phục người dùng mục tiêu có quyết định sử dụng dịch vụ, sản phẩm.

3. Bạn không bị ràng buộc bởi bất kì cam kết nào về doanh số

Bạn tham gia kiếm tiền online với lĩnh vực tiếp thị liên kết này, việc bị áp doanh số bán ra là không xảy ra. Phía bên nhà cung cấp hay nền tảng tiếp thị liên kết sẽ hỗ trợ bạn những công cụ nhất định để bạn đạt được mục tiêu và nhận được hoa hồng. Còn phía bạn chỉ cần cố nỗ lực, tích cực hoạt động, chứ không bị áp lực.

4. Thanh toán và vận chuyển hàng hóa – Nhà cung cấp lo hết cho bạn

Nếu bạn đã từng kinh doanh online thì vấn đề thanh toán cúa khách hàng hay vận chuyển đến tay khách hàng quả là một vấn đề đau đầu và tính toán kỹ lưỡng. Tuy nhiên khi tham gia tiếp thị liên kết sản phẩm, dịch vụ cho một chương trình hay một nền tảng affiliate marketing thì nhà cung cấp sẽ lo hết cho bạn.

5. Kiếm tiền online dễ dàng hơn bao giờ hết

Nếu bạn có sẵn một nguồn dữ liệu khách hàng mục tiêu, có kỹ năng Digital Marketing thì việc kiếm tiền online trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy tham gia tiếp thị liên kết và trải nghiệm kiếm tiền online thú vị!

6. Thu nhập thụ động, bạn được thoải mái và chủ động về thời gian

Bạn sẽ mất thời gian và công sức trong giai đoạn đầu để xây dựng mọi thứ để kiếm được tiền từ các chiến dịch. Tuy nhiên lúc đầu, việc thu được lợi nhuận sẽ cần thời gian để đạt được như mục tiêu bạn mong muốn. Nhưng khi mọi thứ đã đi vào luồng quay rồi, bạn sẽ có được khoản thu nhập thu động, thoải mái du lịch, vui chơi mà vẫn có tiền. Còn gì tuyệt vời hơn?

Hướng dẫn đăng ký CTV Freedoo

Bước 1: Truy cập website https://freedoo.vnpt.vn/ sẽ có giao diện như sau:

  • – Tên đăng nhâp: không được ngắn hơn 5 ký tự
  • – Email: khai báo email hợp lệ của bạn để Freedoo có cơ sở liên hệ thông tin với bạn
  • – Số điện thoại: khai báo chính xác số điện thoại của bạn để Freedoo có cơ sở liên hệ thông tin với bạn

Trong vòng 24h bạn sẽ nhận được email/SMS từ Freedoo bạn được cấp username và mật khẩu do hệ thống ghi nhận cho bạn trong quá trình đăng ký thông tin, lúc này bạn đã có thể thực hiện kinh doanh và được ghi nhận doanh số từ những chiến dịch cực kỳ hấp dẫn của Freedoo rồi đó. Tuy nhiên để nhận được hoa hồng từ những đơn hàng thành công này bạn cần phải hoàn thiện “Hoàn tất hồ sơ công tác viên”

Trong trường hợp những thông tin của bạn đã chính xác hãy click vào button “Chấp nhận”, hệ thống sẽ thông báo “Chúng tôi sẽ phê duyệt hồ sơ và gửi thông báo qua email/SMS của bạn ngay sau khi nhận được Bản Đồng ý xác nhận giao kết Hợp đồng Cộng tác viên”

Bạn hãy tải “Văn bản Đồng ý xác nhận giao kết Hợp đồng Cộng tác viên”, in 02 bản và ký xác nhận, rồi gửi 02 bản đã ký về địa chỉ
– Văn phòng Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông- Tầng 7 – Tòa nhà Tập đoàn VNPT, 57 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội”

Freedoo sẽ đối chiếu thông tin trên “Văn bản Đồng ý xác nhận giao kết Hợp đồng Cộng tác viên” của bạn và thực hiện phê duyệt hoàn tất hồ sơ Cộng tác viên, đồng thời chi trả thù lao cộng tác viên của bạn theo đúng quy định chính sách của Freedoo.
Trong trường hợp thông tin sai bạn ­­sẽ nhận được email và điện thoại thông báo để cập nhật lại thông tin từ Freedoo.

VNPT tuyển dụng liên tục, không giới hạn số lượng CTV, VNPT kỳ vọng có thể tạo ra cách kiếm tiền mới dành cho tất cả khách hàng thông qua cơ chế tiếp thị liên kết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Bài phổ biến nhất

Khuyến mại lắp đặt dịch vụ internet Vnpt cực hấp dẫn năm 2022

Vnpt áp dụng nhiều khuyến mại đặc biệt cho khách hàng đăng ký lắp đặt mạng internet Vnpt. Giúp khách hàng có thêm nhiều...

Tổng Đài Là Gì ? Chức năng của tổng đài như nào ?

Tổng đài là 1 hệ thống chuyển mạch giúp cho các đầu cuối gọi cho nhau và gọi ra ngoài trên một số đường...

Fiber100 khuyến mãi cực đỉnh

Gói cước Fiber100 TỐC ĐỘ CAO- GIÁ CỰC RẺ Gói cước Fiber100 tích hợp nhiều tính năng nổi trội...

Gói cước wifi Vnpt cập nhật mới nhất, rẻ nhất năm 2022

Gói cước Wifi Vnpt mới nhất, rẻ nhất năm 2022 với nhiều mức chi phí khác nhau hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu...

Bình luận mới nhất