Thứ Bảy, Tháng Sáu 25, 2022
Home Wifi sự kiện Lắp Wifi Sự Kiện tại Nha Trang, Khánh Hòa

Lắp Wifi Sự Kiện tại Nha Trang, Khánh Hòa

Lắp Wifi Sự Kiện tại Nha Trang, Khánh Hòa và trên cả nước ( đặc biệt là các sự kiện Lễ động thổ, khởi công,  khánh thành, khai trương, gala, các sự kiện ngoài trời…

Dịch vụ lắp Wifi Sự Kiện tại Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

>> Vnpt Nha Trang khuyến mại giảm 50% cước so với giá thị trường

>>> Lắp đặt mạng internet VNPT Nha Trang miễn phí lắp đặt

Ưu điểm sử dụng Wifi sự kiện

Thay vì các công ty hay doanh nghiệp phải phiền hà bỏ số tiền lớn để triển khai wifi sự kiện ngắn ngày mà đi ký hợp đồng cung cấp với nhà viễn thông, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, sẽ cung cấp tất cả các dịch vụ từ A đến Z về lắp đặt internet, thiết bị, kĩ thuật viên…..

Ưu điểm của việc này chỉ có lợi chứ hoàn toàn không có khuyết điểm về việc sử dụng lắp đặt và triển khai wifi sự kiện để sử dụng internet trong thời gian ngắn.

 • Không tốn chi phí đăng ký dịch vụ.
 • Không vướng hợp đồng cam kết với nhà mạng viễn thông.
 • Không tốn chi phí mua thiết bị.
 • Được sử dụng băng thông cực lớn.
 • Được sử dụng số lượng user cực khủng.
 • Đặt biệt là giới thiệu sản phẩm của mình được tốt nhất.

Cung cấp thiết bị chuyên dụng, tốt nhất

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối các thiết bị mạng chính hãng tại Việt Nam của các thương hiệu lớn trên thế giới: thiết bị Unifi, Ruckus, Draytek Vigor, NetGear, LinkSys Cisco, Buffalo, Totolink……..Đây đều là những thiết bị mạng có chất lượng tốt nhất hiện nay, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

 • Thiết bị Unifi: Đây là dòng thiết bị Wifi phổ biến hiện nay bởi tính thẩm mỹ cao, chất lượng ổn định, phục vụ số lượng khách hàng lớn và dễ cài đặt, cấu hình.
 • Thiết bị Ruckus: Là dòng Wifi của Mỹ, nên quý khách hàng có thể an tâm về chất lượng cũng như tính năng của nó. 
 • Thiết bị Cisco: Dòng thiết bị này phổ biến từ nhiều năm nay bởi chất lượng cũng như Cisco là thương hiệu lớn, tính bảo mật cao. 

Còn rất nhiều chủng loại thiết bị khác nữa, chúng tôi sẽ tư vấn đúng với nhu cầu quý khách cần, để đảm bảo chất lượng phục vụ trong suốt thời gian sự kiện diễn ra.

Các thức và thời gian triển khai

 1. Nhân viên tư vấn của công ty sẽ nắm toàn bộ thông tin và nhu cầu của khách hàng. Đội kỹ thuật của công ty sẽ gặp trực tiếp khách hàng cũng như đến khu vực tổ chức sự kiện, Event để khảo sát và tư vấn cụ thể.
 2. Trong vòng 1-2h sau khi khảo sát, công ty sẽ gửi báo giá thiết bị, chi phí và thời gian triển khai cụ thể cho khách hàng.
 3. Thời gian triển khai tùy theo dự án, sự kiện , event sẽ khác nhau. Sau khi triển khai kỹ thuật của công ty sẽ chịu trách nhiệm bảo trì, theo dõi trong suốt quá trình diển ra sự kiện, event.

Lắp Wifi Sự Kiện tại Nha Trang, Khánh Hòa, uy tín chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Nha Trang, Khánh Hòa là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Bài phổ biến nhất

Khuyến mại lắp đặt dịch vụ internet Vnpt cực hấp dẫn năm 2022

Vnpt áp dụng nhiều khuyến mại đặc biệt cho khách hàng đăng ký lắp đặt mạng internet Vnpt. Giúp khách hàng có thêm nhiều...

Tổng Đài Là Gì ? Chức năng của tổng đài như nào ?

Tổng đài là 1 hệ thống chuyển mạch giúp cho các đầu cuối gọi cho nhau và gọi ra ngoài trên một số đường...

Fiber100 khuyến mãi cực đỉnh

Gói cước cáp quang VNPT Fiber100 TỐC ĐỘ CAO- GIÁ CỰC RẺ Gói cước cáp quang VNPT Fiber100 tích...

Gói cước wifi Vnpt cập nhật mới nhất, rẻ nhất năm 2022

Gói cước Wifi Vnpt mới nhất, rẻ nhất năm 2022 với nhiều mức chi phí khác nhau hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu...

Bình luận mới nhất